Vít tải ống giá rẻ

Vít tải ống

Vít tải ống Vít chuyên chở ống là một thứ xử lý vật liệu truyền tải vật liệu bằng cơ cấu trục vít xoắn ốc quay loanh quanh một trục. Vít vận chuyển ống hỗ trợ nhiều giải pháp để tải nguyên liệu rời theo chiều ngang hoặc nghiêng, chẳng hạn như nguyên liệu dạng hạt và số lượng nhỏ vật liệu rời. Đó là một phương pháp vận tải thành phần với chi phí sản xuất rẻ và chi phí bảo trì tốt. Băng chuyên chở trục vít dạng ống được sử dụng rộng rãi để tải than, tro, xỉ, xi măng, chất thải thực phẩm, dăm gỗ, cốt liệu, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, tro nồi hơi, bột thịt xương, chất thải rắn đô thị, v.v. Băng tải trục vít tải ống là vật dụng tải siêu nhiều trong đời sống hàng ngày hiện tại. Băng vận tải trục vít hình ống thường xuyên được sử dụng cho:

  • Vận tải chuyển vận trọng
  • Vận tải làm từ rời
  • Vận chuyển nguyên liệu dạng bột hoặc khô như bột xi măng, vật liệu Thiết kế và chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Vì vậy băng vận tải trục vít dạng ống được sử dụng. Còn được liên hệ là băng chuyên chở trục vít bột hoặc băng vận chuyển trục vít xi măng.

Vít chuyên chở ống đứng được coi là đồ vật thân thiện với môi trường và vô cùng được các công ty ưa chuộng vì toàn bộ làm từ được vận chuyển trong máng kín, tránh đổ tràn.

5/5 - (1 bình chọn)

Vít tải ống giá rẻ

ping post