Thu mua đồ nhà hàng nhanh chóng

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng nội thất giá cao

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng nội thất giá cao Bước 1: Tiếp nhận thông báo thanh lý thu mua nhà hàng đồ cũ đã dùng từ quý khách Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ nhà hàng, chỉ bắt buộc shop sở hữu hotline của chúng tôi. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và nắm bắt thông tin những sản phẩm bạn bắt buộc thanh lý. Xác nhận đúng các sản phẩm quá hình ảnh các bạn gửi kèm sở hữu cửa hàng, Không đầy 30 phút cơ sở sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát, định giá. Ngoại trừ đó, nếu bạn sở hữu thắc mắc hay câu hỏi chưa được trả lời, thì nhân viên sẽ giải đáp trao thay thế bởi trực tiếp, giải đáp các vướng mắc của bạn.

Bước 2: Đánh giá, định giá các món đồ thanh lý, báo giá Sau khi có đầy đủ thông báo các bạn sản xuất, cơ sở sẽ ủy quyền cho nhân viên nắm tới kinh nghiệm và chuyên môn cao về thẩm định giá hàng thanh lý, đến đánh giá trực tiếp đến cửa hàng các bạn sản xuất. Sau khi trao đổi cũng giống như định giá minh bạch công khai, chúng tôi sẽ tiến hàng gửi báo giá các mặt hàng người mua bắt buộc thanh lý.

Bước 3: Ký hợp đồng thu mua và thanh toán Khi nhận được báo giá, nếu người dùng chấp thuận và không có thắc giá gì về giá. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng cho thích hợp nắm tới hai bên. Tiếp đến là tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán. Thông có lẽ, phía đồ cũ Tuệ Anh luôn thanh toán 100% giá trị các sản phẩm ngay sau khi ký hợp đồng thu mua.

Bước 4: Tiến hành thu mua đồ thanh lý nhà hàng Đình Duy sẽ cử nhân viên đến, tự tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển các món đồ thanh lý trong thỏa thuận về kho. Mang phương châm nhanh gọn- sạch sẽ- chuyên nghiệp, chúng tôi luôn bảo đảm quy trình thu mua nhà hàng sẽ không liên quan đến công việc của người dùng và cam kết thu dọn sạch sẽ sau khi kết thúc quá trình.

Phương châm thu đồ nhà hàng của Tuệ Anh khi triển khai dịch vụ

5/5 - (5 bình chọn)

Thu mua nhà hàng văn phòng - Đồ đã bỏ nhà hàng khách sạn

ping post