Tẩy cáu cặn lò hơi công nghiệp

Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi

Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi

Các loại hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi chuyên dụng:

1. Hoá chất tẩy rửa làm sạch lò hơi AT 4000HO Công dụng: AT 4000 HO là hóa chất tẩy cáu cặn lò hơi chuyên sử dụng công phá cáu cặn nồi hơi, két nước, đường ống của các hệ giải nhiệt bằng nước và các thiết bị đun nước bị cáu cặn. (Lưu ý: giảm thiểu sử dụng AT4000 HO trên những làm từ dễ dàng bị ăn mòn giống như đồng, nhôm.) Trạng thái: Chất lỏng trong suốt, linh hoạt, không nắm tới tạp chất cơ học lạ mà thường nhìn thấy được. Đóng gói: mặt hàng được đóng trong thùng 20 ¸ 25 lít. Cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn lò hơi

2. Hoá chất tẩy rửa làm sạch lò hơi SP-03 Công dụng: SP – 03 – mặt hàng thân thiện với môi trường được dùng để ức chế cáu cặn đưa cho nồi hơi, giúp cho bề mặt trao chuyển hướng nhiệt không bị đóng cáu cặn, giảm thiểu ăn mòn, thúc đẩy tối đa hiệu quả truyền nhiệt, giảm giá tiền hoạt động, tăng tuổi thọ của hệ thống. Trạng thái : Tồn tại ở dạng dung dịch sắc màu : có màu vàng nhạt Điểm cháy : Không cháy pH : < 12.5; Tỷ trọng (tại 25oC, g/ml) : 1.04 ÷ 0.01 Nhiệt độ sôi : 105oC ; Điểm đông đặc : < 0oC (32oF) Độ tan trong nước : Tan triệt để trong nước Đóng gói: sản phẩm được đóng trong thùng 25 lít.

3. Hoá chất tẩy rửa clear lò hơi SP-E200 Công dụng: SP-A200 sở hữu tính acid và có công dụng tẩy sạch các cặn đá vôi, canxi, sắt, magie, rỉ sét… làm sạch đường ống, tăng hiệu quả truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả kinh tế cao. Ức chế ăn mòn chương trình, không ăn mòn kim loại. năng suất triệt để đối với cáu cặn là đá vôi, sắt, canxi, hoặc gỉ sét. đủ tiềm năng làm mới cao mà không gây ăn mòn nồi hơi, đường ống. Trạng thái : là chất lỏng, sở hữu màu vàng nhẹ Mùi: nắm tới mùi hắc nhẹ pH (dd 10%) : < 1 Độ tan trong nước : Tan hoàn toàn trong nước Đóng gói: món đồ được đóng trong can 20 lít.

4. Hoá chất tẩy rửa làm sạch lò hơi SP-A200 Công dụng: SP – A200 nắm tới tính axit khá mạnh dùng để tẩy sạch cặn đá vôi, sắt, magie bám trên thành đường ống, hồi phục tốt truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng tối đa và hồi phục chất lượng kinh tế. Trạng thái : là chất lỏng, sở hữu màu vàng nhẹ Mùi: sở hữu mùi hắc nhẹ pH (dd 10%) : < 1 Độ tan trong nước : Tan triệt để trong nước Đóng gói: sản phẩm được đóng trong can 20 lít. Cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn lò hơi

5. Hóa chất tẩy rửa lò hơi trung hòa SP-200 Công dụng: SP – N200 sở hữu tính kiềm, trung hòa lượng axit dư trong nước bám trên thành nồi hơi vô cùng tốt. Không những thế, hóa chất này còn sở hữu khả năng ngăn chặn tình trạng ăn mòn nồi hơi tốt, dễ dàng sử dụng và đạt tốt cao. Trạng thái : Dung dịch trong suốt Màu sắc: Không màu hoặc vàng nhạt, mùi hơi hắc trọng lượng riêng (ở 250C, g/ml) : < 1,3 Độ tan trong nước: Tan hoàn toàn trong nước Đóng gói: mặt hàng được đóng trong thùng 30 lít.

6. Hoá chất tẩy rửa làm mới lò hơi AT-102 Công dụng: AT-102 là hỗn hợppolymer sở hữu tính ức chế ăn mòn và cáu cặn trong nồi hơi. Hợp chất hòa hợp này có ngưỡng xử lý cao, có tính khuếch tán và càng hoá,do đó ngăn cản được sự kết tinh của độ cứng và ăn mòn, kể cả ăn mòn do oxy. Đặc điểm:Cảm quan: dạng lỏng, không màu. pH ( Dung dịch 1%, 250C): 12 Tỷ trọng: 1.1 ± 0.02 Độ tan trong nước: Tan triệt để trong nước Đóng gói: mặt hàng được đóng trong thùng 25 lít.

5/5 - (1 bình chọn)

Tẩy cáu cặn lò hơi nhanh

ping post